关于我们

Chúng tôi là một nhà máy sản xuất mỹ phẩm và là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, kinh doanh nhằm mục đích gia tăng giá trị sản phẩm và thành công của khách hàng là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.
            

Chúng tôi hợp tác với những nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản như I.T.O LABORATORY CO., LTD., và FUJI - SANGYO CO., LTD., trở thành tổ chức tham gia vào hoạt động của các khoá học phát triển của Viện Công nghệ Thail-Nichi, đồng thời là thành viên nòng cốt của Hiệp hội các nhà máy sản xuất mỹ phẩm Thái Lan.

             

Hơn thế nữa, chúng tôi còn có những dự án nghiên cứu và những dự án chờ cấp bằng sáng chế được kết hợp với các cơ quan chính phủ đầu ngành.

      Làm việc một cách nghiêm túc và cẩn trọng trong từng bước cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và luôn quan tâm đến chất lượng, hiệu quả công việc đồng thời dự trù những rủi ro để mang lại thành công cho đội nhóm.


Tại sao làm việc với Quality Plus? 

     Với nguyên tắc “không kinh doanh cnh tranh vi khách hàng”, chúng tôi sẽ không sản xuất thương hiệu mẹ để cạnh tranh thị phần.

 
Chúng tôi có nhà máy sản xuất từ nguyên liệu đầu vào cho đến các khâu đóng gói hoàn thiện, mọi quy trình đều được thực hiện trong nhà máy của chúng tôi không thông qua các hệ thống khác hoặc các nhà thầu phụ. Chính vì vậy mà chúng tôi theo dõi chặt chẽ mọi quy trình trong sản xuất.

 
  Mức độ hài lòng của khách hàng có thể được chúng minh qua tỉ lệ mua hàng và tái đặt hàng sản phẩm đến 90%.
 

Quality Plus Network